Giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing của Công ty Cổ phần thuốc sát trùng Cần Thơ đến năm 2020 : - Lê, Hồng Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu về việc đánh giá thực trạng kinh doanh và hoạt động Marketing của Công ty cổ phần thuốc sát trùng Cần Thơ trong thời gian qua; phân tích các yếu tố tác động đến hoạt động của công ty; đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động Marketing cho Công ty trong thời gian tới năm 2020