Phân tích hành vi của nhân viên trong điều kiện không chắc chắn về việc làm trong các ngân hàng thương mại cổ phần tại thành phố Cần Thơ : - Hồ, Hoàng Trúc Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích hành vi của nhân viên trong điều kiện không chắc chắn về việc làm trong các ngân hàng thương mại cổ phần tại thành phố Cần Thơ. Quá đó đề xuất khuyến nghị giúp tăng tường gắn kết giữa nhân viên với công việc