Phân tích hiệu quả sản xuất mô hình nuôi cá lóc ao và vèo tại huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang : - Trần, Thanh Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích hiệu quả sản xuất mô hình nuôi cá lóc ao và vèo tại huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang; đề xuất giải pháp giúp nâng cao hiệu quả sản xuất cá lóc cho hộ nuôi cá