Tác động của đầu tư công đến tăng trưởng kinh tế các tỉnh Đồng Bằng Sông cửu Long : - Huỳnh, Thị Thủy Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích thực trạng đầu tư công đến tăng trường ở các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Đề xuất giải pháp liên quan đến đầu tư công và tăng trưởng kinh tế