Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền tiết kiệm của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Á Châu chi nhánh Cần Thơ : - Lê, Thị Hoài Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tiền gửi tiết kiệm của cá nhân tại các Ngân hàng Á Châu chi nhánh Cần Thơ và đề xuất các giải pháp thu hút tiền gửi của khách hàng cá nhân vào hệ thống ngân hàng này