(untitled) - Lê, Thị Hoài Anh (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tiền gửi tiết kiệm của cá nhân tại các Ngân hàng Á Châu chi nhánh Cần Thơ và đề xuất các giải pháp thu hút tiền gửi của khách hàng cá nhân vào hệ thống ngân hàng này
Keywords: Nghiệp vụ ngân hàng thương mại,Commercial banking