Nghiên cứu giải pháp tích hợp xử lý ngữ nghĩa vào hệ thống gợi ý : - Huỳnh, Thanh Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu giải pháp tích hợp xử lý ngữ nghĩa vào hệ thống gợi ý nhằm cải thiện chất lượng và nâng cao hiệu quả của những hệ thống gợi ý truyền thống