Phân lập và tuyển chọn một số dòng nấm từ gỗ mục có khả năng loại màu thuốc nhuộm ở một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long : - Đặng, Thành Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng nấm từ gỗ mục có khả năng loại màu thuốc nhuộm ở một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nhằm xử lý nước thải dệt nhuộm