Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn phân hủy propiconazole trong đất trồng lúa ở tỉnh Sóc Trăng : - Trần, Phan Tuấn Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn phân hủy propiconazole trong đất trồng lúa ở tỉnh Sóc Trăng, góp phần hạn chế ô nhiễm thuốc trừ sâu trên đất trồng lúa