(untitled) - Trần, Phan Tuấn Duy (Cần Thơ, 2016)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn phân hủy propiconazole trong đất trồng lúa ở tỉnh Sóc Trăng, góp phần hạn chế ô nhiễm thuốc trừ sâu trên đất trồng lúa
Keywords: Vi sinh vật học nông nghiệp,Agricultural microbiology