Ảnh hưởng của các dòng vi khuẩn và điều kiện lên men natto : - Lê, Thị Mỹ Xuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Ảnh hưởng của các dòng vi khuẩn và điều kiện lên men natto, làm thực phẩm phòng chống bệnh tiểu đường