(untitled) - Lê, Thị Mỹ Xuyên (Cần Thơ, 2016)
Ảnh hưởng của các dòng vi khuẩn và điều kiện lên men natto, làm thực phẩm phòng chống bệnh tiểu đường
Keywords: Fermentation,Sự lên men,Protein đậu nành,Soy proteins