(untitled) - Mai, Thị Thùy Dung (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát khả năng ức chế enzyme α-amylase và α-glucosidase từ cao chiết lá cây mãng cầu xiêm (Annona muricata) ứng dụng vào điều trị bệnh tiểu đường, góp phần hạn chế những tác dụng phụ do thuốc tây mang lại trong quá trình trị bệnh
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants