(untitled) - Phan, Minh Chí (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá chính sách giao khoán rừng kết hợp nuôi tôm quảng canh tại huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau và đề xuất giải pháp hoàn thiện chính sách
Keywords: Forest management,Quản lý rừng,Forests and forestry,Rừng và tài nguyên rừng; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế