Đánh giá sự tham gia của cộng đồng địa phương trong công tác bảo tồn khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng : - Nguyễn, Thị Thùy Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá sự tham gia của cộn đồng địa phương trong công tác bảo tồn khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng. quá đó đề xuất giải pháp nâng ao ý thực bảo vệ tài nguyên của cộng đồng và người dân trong khu vực rừng ngập nước ở Lung Ngọc Hoàng