Nghiên cứu các thuộc tính nhãn hàng đến quyết định tiêu dùng sản phẩm kem dưỡng da nữ tại thành phố Cần Thơ : - Đỗ, Ái Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu các thuộc tính nhãn hàng đến quyết định tiêu dùng sản phẩm kem dưỡng da nữ tại thành phố Cần Thơ; Qua đó đề xuất giải pháp thúc đẩy hành vi tiêu dùng đối với sản phẩm này