(untitled) - Đỗ, Ái Liên (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu các thuộc tính nhãn hàng đến quyết định tiêu dùng sản phẩm kem dưỡng da nữ tại thành phố Cần Thơ; Qua đó đề xuất giải pháp thúc đẩy hành vi tiêu dùng đối với sản phẩm này
Keywords: Quan hệ khách hàng,Customer relation