(untitled) - Hồ, Hoàn Kiếm (Hà Nội, 2004)
Cách cung cấp thông tin hướng dẫn sử dụng các công cụ cơ bản trong quá trình vẽ và thiết kế tạo mô hình trong chương trình 3D Studio Max 5
Keywords: Computer graphics; Computer programs