Đánh giá mức độ quan tâm của cộng đồng đến sự thay đổi độ mặn tại huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre : - Dương, Thị Phương Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá mức độ quan tâm của cộng đồng đến sự thay đổi độ mặn tại huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre; qua đó thấy được ý thức của người dân với tình hình thâm nhập mặn của địa phương, sau đó đề xuất giải pháp ứng phó tình trạng mặn hóa đang ngày càng nghiêm trọng tại huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre