(untitled) - Cù, Minh Thanh Tú (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chế phẩm vi sinh và urea trong phân hủy rơm rạ đến sự sinh trưởng và năng suất lúa tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp
Keywords: Phân bón,Fertilizers; Ứng dụng,Application