Phân tích hiệu quả sản xuất mô hình nuôi cá lồng biển ở huyện Kiên Lương tỉnh Kiên Giang : - Đoàn, Ngọc Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát, đánh giá hiện trạng, tiềm năng phát triển và đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất mô hình nuôi cá lồng biển tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang