(untitled) - Đoàn, Ngọc Anh (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát, đánh giá hiện trạng, tiềm năng phát triển và đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất mô hình nuôi cá lồng biển tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang
Keywords: Nuôi cá biển,Fish culture,Nghề nuôi cá