Phân tích hiệu quả sản xuất lúa trong mô hình lúa - tôm luân canh vùng ven biển Đồng bằng Sông Cửu Long : - Đặng, Thanh Phú (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích hiệu quả kinh tế của mô hình lúa - tôm, xác định những rủi ro, hạn chế của các hình thức canh tác tự phát của nông dân và đưa ra những giải pháp nhằm phát triển ổn định, bền vững cho vùng ven biển ĐBSCL