(untitled) - Đặng, Thanh Phú (Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích hiệu quả kinh tế của mô hình lúa - tôm, xác định những rủi ro, hạn chế của các hình thức canh tác tự phát của nông dân và đưa ra những giải pháp nhằm phát triển ổn định, bền vững cho vùng ven biển ĐBSCL
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects