(untitled) - Hồ, Văn Tân (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát tính trơn của nghiệm của bài toán biên ban đầu thứ nhất đối với hệ Schrodinger trong trụ hữu hạn đáy không trơn
Keywords: Schrodinger equations, Nonlinear,Phương trình Schrodinger, phi tuyến