Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến mô hình canh tác thích ứng với điều kiện khí hậu ở vùng ven biển ĐBSCL : - Lê, Thị Lệ Bích (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến mô hình canh tác thích hợp với điều kiện khí hậu ở vùng ven biển ĐBSCL; góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất cho nông dân