(untitled) - Nguyễn, Quốc Hữu (Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của hợp tác xã nông nghiệp ở thành phố Cần Thơ; qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các HTXNN ở Cần Thơ trong thời gian tới
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects