Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn tổng hợp hormone thực vật indole-3-acetic acid (IAA) từ nền đất nhiễm mặn lúa - tôm tại một số tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long : - Trần, Thị Mỹ Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩntổng hợp hormone thực vật indole-3-acetic acid (IAA) từ nền đất nhiễm mặn lúa - tôm tại một số tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long; từng bước giảm sử dụng thuốc hóa học xử lý đất, nước trong mô hình lúa tôm