Mô tả hình thái giải phhẫu thực vật và phân tích vùng Gen ITS và matK của một số loài thuộc chi lộc vừng (Barringtonia) : - Nguyễn, Văn Thưởng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài trình bày đặc điểm về hình thái, giải phẫu thực vật và kết hợp phân tích trình tự vùng gen ITS và matK của các loài thuộc chi lộc vừng (Barringtona) hiện có tại Cần Thơ, Vĩnh Long, Hà Nội. Xây dựng giản đồ phả hệ cho thấy sự khác biệt về di truyền của các loài lộc vừng