Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn phân hủy propiconazole trong đất trồng lúa ở tỉnh An Giang : - Nguyễn, Hoàng Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn phân hủy propiconazole trong đất trồng lúa ở tỉnh An Giang, góp phần hạn chế ô nhiễm thuốc trừ sâu trên đất trồng lúa