(untitled) - La, Phương Thùy (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát ảnh hưởng của vi khuẩn cố định đạm Pseudomonas stutzeri A15 lên sự sinh trưởng và phát triển của cây lúa tại huyện Tân Hưng, Long An; Phân lập và tuyển chọn được các dòng vi khuẩn có khả năng cố định đạm tốt làm phân bón lúa
Keywords: Soil conservation,Sinh hoá đất trồng,Bảo vệ đất,Soil biochemistry