Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ đúng hạn của nông hộ, trường hợp cho vay theo nhóm trên địa bàn tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Hồng Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn của nông hộ trên địa bàn tỉnh Hậu Giang; đề xuất giải pháp nâng cao khả năng trả nợ đúng hạn của các nông hộ ở Hậu Giang