(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Ngọc (Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn của nông hộ trên địa bàn tỉnh Hậu Giang; đề xuất giải pháp nâng cao khả năng trả nợ đúng hạn của các nông hộ ở Hậu Giang
Keywords: Tín dụng ngân hàng,Bank credit