(untitled) - Nguyễn, Thị Xuân Mỵ (Cần Thơ, 2016)
Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn nội sinh trong cây đậu nành trồng trên đất phù sa ở thành phố Cần Thơ; giúp giảm đáng kể lượng phân bón dùng trong quá trình canh tác đậu nành, vừa tăng chất lượng cây đậu nành trồng tại vùng đất phèn Cần Thơ
Keywords: Vi sinh vật,Microorganisms