(untitled) - Đái, Mai Khuê (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu, đánh giá hiện trạng môi trường nước mặt và đề xuất giải pháp quản lý nguồn tài nguyên nước mặt tại âu thuyền Tắc thủ, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau
Keywords: Nước,Water,Natural resources,Tài nguyên thiên nhiên