Phân tích kênh phân phối sản phẩm khoai lang ở tỉnh Vĩnh Long : - Phan, Huỳnh Ngọc Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích và đánh giá thực trạng sản xuất của nông dân, thực trạng thu mua và tiêu thụ khoai lang; phân tích kênh phân phối bao gồm phân tích chi phí, giá trị gia tăng và lợi ích của các tác nhân tham gia kênh phân phối sản phẩm khoai lang; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu thụ khoai lang ở Vĩnh Long