Ước lượng các yếu tố ảnh hưởng tới lượng tiền vay của doanh nghiệp nhỏ và vừa ở tỉnh Trà Vinh : - Ngô, Trung Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích hoạt động tín dụng với doanh nghiệp vừa và nhỏ; các yếu tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng và đề xuất giải pháp giảm thiểu rủi ro trong hoạt động cho vay với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh