(untitled) - Ngô, Trung Hiếu (Cần Thơ, 2016)
Phân tích hoạt động tín dụng với doanh nghiệp vừa và nhỏ; các yếu tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng và đề xuất giải pháp giảm thiểu rủi ro trong hoạt động cho vay với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
Keywords: Tín dụng ngân hàng,Bank credit