Khảo sát đặc tính ra hoa và yếu tố nội sinh của cây xoài cát Hòa Lộc trong điều kiện tự nhiên tại Cần Thơ, Tiền Giang và Đồng Tháp : - Dương, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát đặc tính ra hoa và yếu tố nội sinh của cây xoài cát Hòa Lộc trong điều kiện tự nhiên tại Cần Thơ, Tiền Giang và Đồng Tháp. Qua đó đánh giá ảnh hưởng của thời tiết lên cá yếu tố nội sinh và sự ra hoa của cây xoài cát Hòa Lộc