(untitled) - Khưu, Hữu Nghĩa (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu xây dựng bộ điều khiển mềm dẻo robot Mitsubishi từ dữ liệu 3D của touchpad; Làm cơ sở cho một số ứng dụng thực tế như robot đánh bóng bề mặt vật thể, điểu khiển robot công tác trên bề mặt cong không biết trước biên dạng, điều khiển robot từ xa ...
Keywords: Robots,Robot,Robots,Robots; Control systems,Hệ thống kiểm soát,Fiction,Chức năng