Đánh giá tác động kịch bản biến đổi khí hậu đến sự thay đổi kiểu sử dụng đất ở thành phố Cần Thơ đến năm 2030 và 2050 trên cơ sở kịch bản A1FI : - Nguyễn, Đức Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài xác định các yếu tố biến đổi khí hậu gây ảnh hưởng đến sự biến động hiện trạng sử dụng đất, xác định sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu lên hiện trạng sử dụng đất và quy hoạch sử dụng đất Cần Thơ đến năm 2030 và 2050 trên cơ sở kịch bản A1F1