Đánh giá hiệu quả của công tác giải phóng mặt bằng lên sự phát triển cơ sở hạ tầng và đời sống người dân trên địa bàn quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Minh Quân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hiệu quả của công tác giải phóng mặt bằng lên sự phát triển cơ sở hạ tầng và đời sống người dân trên địa bàn quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ; từ đó đề xuất một số biện pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng