Khảo sát sự phân bố của động vật đất phổ biến tại khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng : - Lâm, Thị Hẹn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát sự phân bố của động vật đất phổ biến tại khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng và đề xuất biện pháp sử dụng đất hiệu quả trong khu bảo tồn