Dạy và học ngữ văn địa phương bậc THCS ở thành phố Cần Thơ - thực trạng và giải pháp : - Đỗ, Tuyết Trầm Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu chương trình ngữ văn địa phương bậc THCS và hoạt động dạy - học ở một số trường ở Cần Thơ; tìm hiểu những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong công tác quản lí, triển khai chương trình