(untitled) - Đỗ, Tuyết Trầm Hương (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu chương trình ngữ văn địa phương bậc THCS và hoạt động dạy - học ở một số trường ở Cần Thơ; tìm hiểu những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong công tác quản lí, triển khai chương trình
Keywords: Ngữ văn Việt Nam,Vietnamese philology; Nghiên cứu,Dạy và học,Research,Study and teaching