Xây dựng mạng xã hội các nhà nghiên cứu lĩnh vực IT sử dụng graphdatabase : - Đỗ, Huyền Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xây dựng mạng xã hội các nhà nghiên cứu lĩnh vực IT sử dụng graphdatabase, là nơi gặp gỡ và trao đổi chuyên môn cho các chuyên gia IT