(untitled) - Ninh, Văn Quang (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá tính chất nước thẩm thấu trên bờ liếp trồng khoai keo lai và tràm khu vực rừng U Minh Hạ, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm ngăn ngừa và giảm thiểu tác động môi trường tới sản xuất nông nghiệp thuộc khu vực rừng U Minh Hạ
Keywords: Agricultural lands,Đất nông nghiệp