Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của hệ thống các ngân hàng thương mại Việt Nam : - Tống, Thúy Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của hệ thống các ngân hàng thương mại Việt Nam; qua đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các ngân hàng