(untitled) - Tống, Thúy Kiều (Cần Thơ, 2016)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của hệ thống các ngân hàng thương mại Việt Nam; qua đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các ngân hàng
Keywords: Banks and banking,Financial management,Ngân hàng và hoạt động của ngân hàng,Quản lý tài chính