Sử dụng trùn quế (Perionyx excavatus) để xử lý rác thải sau biogas trồng cải ngọt : - Đoàn, Xuân Nhựt (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Sử dụng trùn quế (Perionyx excavatus) để xử lý rác thải sau biogas trồng cải ngọt, vừa xử lý ô nhiễm vừa hạn chế phân hóa học